Vitalik Buterin chuyển 700 ETH đến hai địa chỉ khác nhau

12

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin gần đây đã gửi 200 ETH (khoảng 350.000 đô la theo định giá hiện tại) đến các địa chỉ thuộc sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và 500 ETH (hơn 875.000 đô la) đến Reflexer giao thức DeFi.Anh ấy gửi 500 ETH vào mint 150.000 mã thông báo RAI, chủ yếu được đổi thành USDC.

Stablecoin gần đây đã trải qua một số bất ổn, không đạt được mục tiêu Điều này xảy ra sau khi Circle tiết lộ khoản đầu tư khổng lồ 3,3 tỷ đô la vào Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB). Móc đã được khôi phục.

Động thái mới nhất của Buterin

Theo tiết lộ của nền tảng phân tích Etherscan, Buterin đã chuyển 200 ETH vào ví của Kraken. Khi viết bài này, không rõ tại sao anh ấy lại thực hiện thỏa thuận này.

Mặt khác, anh ta dường như đã gửi 500 ETH để tích lũy stablecoin.cái này blockchain Công ty bảo mật – PeckShield – phác thảo các lập trình viên máy tính sử dụng Ether stash làm tài sản thế chấp trên Reflexer để mint 150.000 mã thông báo RAI. Sau đó, anh đổi 132.500 RAI lấy 378.500 USDC và 17.500 RAI lấy 50.000 DAI.

Ban đầu, Buterin đã chuyển 200 ETH vào giao thức DeFi, sau đó gửi số tiền còn lại. Dữ liệu của Etherscan cho thấy anh ta đã trả hơn 200 đô la để giải quyết giao dịch.

Tàu lượn siêu tốc của USDC

Đồng tiền ổn định lớn thứ hai gần đây đã được chú ý sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,87 đô la (dữ liệu của CoinGecko) vào cuối tuần qua. Vào thời điểm đó, Circle – công ty phát hành tài sản – tiết lộ Khoản tiếp xúc khổng lồ 3,3 tỷ đô la với các ngân hàng thất bại ở Thung lũng Silicon. Bất chấp những vấn đề này, công ty có trụ sở tại Boston đảm bảo tiếp tục hoạt động bình thường:

“…Tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định chuyển tiền có giá trị được lưu trữ, Circle sẽ hỗ trợ USDC và bù đắp mọi thiếu hụt bằng cách sử dụng các nguồn lực của công ty, liên quan đến vốn bên ngoài khi cần thiết.”

Định giá của USDC đã ổn định trong vài ngày tới và hiện đang dao động quanh mức 1 đô la (chính xác là giá mục tiêu của nó).

Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị thị trường của stablecoin là gần 40 tỷ đô la Mỹ, khiến nó trở thành loại tiền kỹ thuật số lớn thứ năm.