vũ trụ elip Coin Sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch MEXC

35

(Thông cáo báo chí – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 5 tháng 6 năm 2023)

Vũ trụ Spheroid, một siêu vũ trụ tương lai làm tăng thêm thế giới thực ở mọi nơi trên hành tinh, đã thông báo rằng mã thông báo của họ, SPH, sẽ chính thức được niêm yết Hôm nay tại MEXC, ngày 5 tháng 6.

Được thành lập vào năm 2018, MEXC (còn được gọi là MEXC Global) là một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng với hơn 6 triệu người dùng ở hơn 200 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, UAE, Canada và Úc. MEXC thường xuyên được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Sàn giao dịch cung cấp một trong những phạm vi tiền điện tử rộng nhất, với hơn 1.500 đồng xu được liệt kê trên nền tảng. Nó mang lại nhiều kinh nghiệm liệt kê các đồng tiền hoạt động hàng đầu với phạm vi tiếp cận mà chỉ một số ít các sàn giao dịch tiền điện tử mới có được, giúp Spheroid Universe vươn ra toàn cầu.

Động thái này diễn ra sau khi công ty ra mắt các Avatars trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên ChatGPT gần đây sẽ hòa nhập vào thế giới xung quanh chúng ta thông qua thực tế tăng cường (AR). Sự phát triển đột phá này sẽ mang lại những cơ hội đột phá trên nhiều nền tảng thương mại – từ thương mại điện tử và bán lẻ đến quảng cáo, bán hàng, tương tác với khách hàng và người tiêu dùng nói chung, v.v.

Nhận xét về thông báo này, Andrey Almiashev, Giám đốc điều hành của Spheroid Universe, cho biết: “Với sự ra mắt của chúng tôi token Việc có mặt tại MEXC sẽ đưa SPH vững chắc vào quỹ đạo tăng trưởng và mang lại băng thông phù hợp với nguyện vọng của chúng tôi đối với Vũ trụ hình cầu – biến Vũ trụ hình cầu trở thành một metaverse các dự án, cũng như toàn bộ ngành công nghiệp thực tế mở rộng và tăng cường. “

Spheroid Universe đặt mục tiêu trở thành nền tảng AR/XR đã được thử nghiệm trong trận chiến trên toàn thế giới web3XR/VR và metaverse công nghiệp, và cuối cùng giúp xác định trải nghiệm Internet trong tương lai.

Các thương hiệu và tổ chức đang tìm cách tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động sẽ biến Spheroid Universe thành nơi họ có thể thực sự thể hiện những trải nghiệm đổi mới của mình.

Về hình cầu

Vũ trụ hình cầu (Spheroid), một công ty thực tế mở rộng Metaverse. Nó là một nền tảng để phát triển các dự án thực tế mở rộng. Nền tảng kỹ thuật của nền tảng là Đám mây Spheroid XR và ngôn ngữ lập trình Spheroid Script được thiết kế để tạo AR/XR.

SPH có nguồn gốc token Hệ sinh thái Spheroid cung cấp năng lượng cho các hoạt động của nền tảng. Nó có thể được đổi lấy Spaces (vùng đất ảo của Spheroid Universe) để quảng cáo trong AR/XR, đặt nội dung và các dịch vụ nền tảng khác nhau. Trong số các sản phẩm được SPH hỗ trợ có Spheroid Earth – một dự án toàn cầu mở nhằm tạo ra Earth 3D Digital Twin.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của Spheroid Universe hoặc theo dõi họ trên Twitter và Instagram