WazirX đe dọa hành động pháp lý chống lại Binance vì từ chối dịch vụ ví

256

Quyền sở hữu mờ ám và hấp dẫn của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX tiếp tục gây nhầm lẫn cho các nhà đầu tư cũng như những ông trùm tiền điện tử. Trong hai tuần qua, các giám đốc điều hành hàng đầu của Binance và WazirX lại một lần nữa tranh cãi về vấn đề này.

Vào tháng 8 năm 2022, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty đã công khai cáo buộc nhau nói dối về quyền sở hữu của người này.

WazirX đe dọa Binance bằng hành động pháp lý

Gần đây nhất, WazirX đã mô tả các cáo buộc của Binance vào ngày 3 tháng 2 tuyên bốmà nó chỉ cho đối tác Ấn Độ bị ghẻ lạnh vài giờ để rút tất cả tiền từ ví và tài khoản của mình, gọi đó là “sai sự thật và chưa được xác minh”.

hạn trả lời, WazirX đã tweet sau đó trong ngày rằng họ đang “chuyển tài sản sang ví đa chữ ký”, điều mà họ mong đợi đầy đủ “Trong vòng vài giờ tới.”

Trong một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 7 tháng 2, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung vào Ấn Độ, có trụ sở tại Singapore, WazirX cho biết người dùng của họ không nên lo lắng về hậu quả của mối quan hệ với Binance, “Tài sản kỹ thuật số của WazirX được lưu trữ theo các tiêu chuẩn hàng đầu của ngành.” Nhưng thông báo cuối cùng lại đe dọa Binance bằng hành động pháp lý.

“Các cáo buộc do Binance đưa ra trên blog của mình là sai và không có căn cứ. Về các hành động của Binance, chúng tôi đang thực hiện các bước cần thiết để tìm kiếm sự truy đòi và bảo vệ các quyền hợp pháp của mình,” WazirX tuyên bố giải thích.

Hạn chót để Binance ngừng dịch vụ ví

Để làm nền cho quyết định cực đoan này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã cáo buộc nền tảng có trụ sở tại Ấn Độ đưa ra “các tuyên bố gây hiểu lầm liên quan đến vai trò và trách nhiệm bị cáo buộc của Binance trong việc điều hành sàn giao dịch WazirX.” “.

“Vì Zamai từ chối làm rõ các tuyên bố gây hiểu lầm của họ, Zamai có thời hạn cho đến ngày 3 tháng 2 năm 2023 (23:59 UTC) để xóa tiền khỏi các tài khoản mà họ sử dụng cho các hoạt động của WazirX,” tuyên bố cho biết.

Trong vài tuần qua, các phương tiện truyền thông đưa tin tiết lộ Mối quan hệ giữa hai công ty tiền điện tử đã chứng kiến ​​những thời điểm căng thẳng trong vài tuần qua, với việc Binance yêu cầu WazirX rút lại tuyên bố của Giám đốc điều hành Nischal Shetty. Họ tuyên bố rằng sàn giao dịch Ấn Độ thuộc sở hữu của Binance, điều này đã đưa ra tuyên bố trong một blog năm 2019 được cho là đã được chỉnh sửa và thay đổi sau đó.

những gì đằng sau mới nhất Flare-hướng lên?

Xung đột mới nhất bắt đầu vào khoảng tháng trước khi Shetty nhắc lại khẳng định của mình trong một cuộc trao đổi với Binance rằng công ty mẹ của WazirX, Zanmai Labs, đã chuyển quyền kiểm soát tài sản của người dùng sau này sang sàn giao dịch do CZ lãnh đạo.Ông nói thêm rằng Binance được hưởng lợi từ thỏa thuận này vì nó đơn phương từ bỏ Gần 67 triệu đô la đã được chi cho việc cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng WazirX trên nền tảng của nó.

Binance đã bác bỏ mạnh mẽ tuyên bố này trong tuyên bố ngày 3 tháng 2. Theo một báo cáo gần đây của bên thứ ba về bằng chứng dự trữ của WazirX, 90% tiền của người dùng trên sàn giao dịch Ấn Độ được lưu trữ trong ví Binance.