WazirX đóng cửa thị trường NFT do sức hút thấp

38

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX đã kết thúc hoạt động kinh doanh trên thị trường NFT có hiệu lực ngay lập tức. Hiện tại, trang web WazirX NFT hiển thị thông báo cho biết điều này.

Hoàng hôn WazirX NFT

“Thị trường WazirX NFT đã chết. Bạn vẫn có thể giao dịch NFT của mình trên OpenSea,” thông báo đọc.

trong một tuyên bố Wazir cho biết trên trang web của mình rằng mặc dù đã tạo ra một thị trường “an toàn và đảm bảo”, việc kinh doanh “không đạt được nhiều sức hút”.

“NFT được phân cấp và chủ sở hữu có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến. Người dùng của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ có thể tiếp tục giữ NFT trong ví của mình và có thể giao dịch chúng trên các thị trường khác như OpenSea.” để bán,” tuyên bố làm rõ.

Một báo cáo của Inc42 cho biết có 52.253 danh sách WazirX NFT trên OpenSea.

Không báo trước, tấm thảm kéo…

Tin tức gây náo động trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số bài đăng trên Twitter chỉ ra “không thông báo”, mà một số người gọi là kéo tấm thảm. Một người dùng Twitter đã phàn nàn rằng các NFT được lưu trữ trên nền tảng này hiện không nhận được gì.

Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty đã trả lời một tweet nói rằng được biết như Việc đóng cửa thị trường WazirX NFT đóng một vai trò nào đó.

La Pila? NFT luôn được người tham gia tự quản lý, anh ấy giải thích.

Chỉ một ngày trước khi WazirX đóng cửa thị trường của mình, một bộ sưu tập NFT có tên Friends đã công bố quyết định tương tự về việc “tạm dừng” hoạt động, với lý do thị trường biến động. Thông báo làm dấy lên lo ngại về việc thu hút từ cộng đồng Friendsies.

Thị trường NFT Ấn Độ

Tiếp theo sự ra mắt của thị trường WazirX NFT vào tháng 6 năm 2021 là sự ra mắt của một số nền tảng NFT tập trung vào Ấn Độ khác của các công ty khác.một số người có thể tán tỉnh các ngôi sao điện ảnh hàng đầu mint Đối với NFT của họ, thị trường dường như đang tăng vọt, với các ngôi sao điện ảnh và nhân vật bán vé đặc biệt nhảy vào nhóm NFT. Nhưng một thị trường gấu kéo dài và một môi trường pháp lý không thân thiện dường như đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong dự báo Công nghệ, Truyền thông và Viễn thông (TMT) năm 2022, công ty tư vấn công nghệ Deloitte cho biết thị trường NFT thể thao và giải trí của Ấn Độ sẽ tăng lên 1 tỷ USD trong tương lai gần, trong khi thương mại NFT thể thao toàn cầu sẽ đạt 2 tỷ USD vào năm 2022.

Báo cáo của Deloitte cho biết: “Ấn Độ và Bollywood là quê hương của hơn 500 triệu người hâm mộ môn cricket…Thị trường NFT thể thao và điện ảnh của Ấn Độ có tiềm năng vượt quá giá trị hàng tỷ đô la trong tương lai gần”.