Web3.Conference ở Amsterdam hợp nhất những bộ óc thông minh nhất trong ngành

15

(Thông cáo báo chí – Amsterdam, Hà Lan, ngày 24 tháng 5 năm 2023)

Các nhà tổ chức của Web3.Conference đang ăn mừng một sự kiện kéo dài một ngày thành công, quy tụ những tài năng hàng đầu trong ngành. Sự kiện thường niên của nhóm AroundB diễn ra tại Amsterdam vào ngày 19 tháng 5 để thảo luận về các chủ đề nóng và thu thập thông tin chuyên sâu về ngành từ các chuyên gia Web3.

Với hơn 20 diễn giả, bốn cuộc thảo luận nhóm và sáu bài giới thiệu khởi động trong hơn bảy giờ, chương trình nghị sự có điều gì đó dành cho mọi khách mời. Mark Eid của Qlindo, nhà tài trợ chính của sự kiện, đã nói về các cơ hội đầu tư vào bất động sản xanh và năng lượng tái tạo. Rachel Pipan (Cơ động), Nick van der Heiden (Hodl), Sofia Chikara (4wrdtech) và Sandro Potenza (Toàn cầu Coin Nghiên cứu).

Bài thuyết trình của Nirmala Shome (The Fabricant) dành riêng cho thời trang Web3 và các khả năng của nó. Tương lai của danh tính và mạng xã hội trong Web3 của Sharon Sciammas (W3B Labs) với các thành viên tham gia hội thảo Gijs Ertemann (Secret Web), Joonatan Lintala (Phaver), Sharon Sciammas (W3B Labs), Nico Gallardo (Force Labs) và Sara Anna Mamel ( giao thức KILT).

Nishera Sachdev, Lianna Adams (Nhà tư vấn Web3/NFT GTM), Cosmin Gafta (YOM) và Mickelle Weber (House of Peregrine) từ Luna PR đã có một cuộc thảo luận sôi nổi với tiêu đề “NFT và Vai trò của Metaverse trong Web3”. Chủ đề “Metaverses as Jurisdictions” do James Haft (DLTX) phụ trách, trong khi phần “Cơ sở hạ tầng Web3: Xây dựng DAO” được hỗ trợ bởi Philippe Honigman (DAO đước), Jamie Holmes (Giao thức vĩnh viễn), Soumaya Erradi (Scaling Parrots) , Vincent Plessier (The Graph AdvocatesDAO) và Ben Hoelzl (FTW DAO).

Một nhóm đặc biệt dành riêng cho các công ty khởi nghiệp thể hiện tầm nhìn của họ cho tương lai: ví phần cứng TrueBlocks, Rail, Ping, Tribal.market, Tide, Aidonic và 1inch.

Giám đốc điều hành của AroundB, Natalie Gavrilenko cho biết: “Cảm ơn tất cả những người đã tham dự. Nhóm AroundB cảm ơn tất cả những người đã tham gia Hội nghị Web3. về quan điểm, chia sẻ suy nghĩ của họ với khán giả và tạo ra tác động của riêng chúng tôi đối với ngành phát triển Web3.”

Web3.Conference được tổ chức tại Felix Meritis, nổi tiếng với những thiết kế đoạt giải của kiến ​​trúc sư Jacob Otten Husly. Ông đã xây dựng nó cho một xã hội mới có tên là Felix Meritis, được thành lập vào năm 1776 và giới thiệu âm nhạc, hội họa, vật lý, thương mại và văn học theo phong cách tân cổ điển hiện đại.

AroundB cảm ơn nhà tài trợ chính của sự kiện Qlindo đã thu hẹp khoảng cách blockchain và các cơ hội đầu tư bất động sản xanh, mở đường cho một tương lai bền vững và xin cảm ơn tất cả những người tham dự, các diễn giả và các đối tác truyền thông đã tạo nên sự kiện này.