Web3 Gaming Ngành công nghiệp được thiết lập để nhận được sự thúc đẩy từ Guardians Guild

17

Immutable Games Studio đã công bố quan hệ đối tác mới trong một thông báo ngày 6 tháng 3. Xưởng phát triển trò chơi hàng đầu Mineloader đã sản xuất các tựa game AAA như The Last of Us Part 1 cho TV, hiện đang phát trực tuyến trên HBO. Nó cũng góp mặt trong series Final Fantasy cực kỳ nổi tiếng.

Bộ đôi này sẽ làm việc trên trò chơi nhập vai (RPG) của Guild of Guardians để phát hành vào năm 2023.

Kinh nghiệm sâu rộng của Mineloader trong việc tạo trò chơi với các studio trò chơi như Ubisoft, Square Enix, EA và Sony sẽ “thúc đẩy quá trình phát triển và cải thiện chất lượng tổng thể của Guild of Guardians”, nó tuyên bố.

Phó Tổng Thống Immutable Studio trò chơi Derek Lau nhận xét:

Web3 Gaming cởi

Justin Hulog, Giám đốc hãng phim Immutable Games, tuyên bố rằng nhóm Mineloader có cùng tầm nhìn về tương lai của trò chơi Web3, thêm vào:

“Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể mang đến trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động tuyệt vời mà Bang hội Vệ binh và cộng đồng trò chơi xứng đáng có được.”

Động thái này đánh dấu sự thay đổi trong nhượng quyền trò chơi từ Web2 sang Web3. Mineloader, đối tác phát triển Web2 của Guild of Guardians, sẽ “nâng cao nghệ thuật và vòng lặp trò chơi cốt lõi của trò chơi, cũng như nội dung mới.”

Công ty cũng sẽ hỗ trợ các yếu tố khác nhau của nền kinh tế trong trò chơi, đặc biệt là các khía cạnh tập trung vào Web2.Tuy nhiên, các thành phần Web3 sẽ chủ yếu bao gồm Immutablevốn đã là công ty dẫn đầu ngành trong lĩnh vực này.

Guild of Guardians là một trong những trò chơi Web3 được mong đợi nhất năm 2023 với hơn 1 triệu lượt đăng ký trước. Tuy nhiên, trò chơi nhập vai dự kiến ​​​​sẽ không được phát hành cho đến quý cuối cùng của năm.

Immutable Để mở rộng dự trữ tiền mặt, nó đã cắt giảm 11% lực lượng lao động vào tháng trước.

Triển vọng giá IMX

Bản địa bất biến token, IMX, đã tăng 5% trong ngày, phấn khích trước thông báo. kết quả, token Theo dữ liệu từ CoinGecko, nó được giao dịch ở mức $1,11 tại thời điểm viết bài.

Ngoài ra, IMX đã đạt mức tăng ấn tượng 15% trong tuần qua, trong khi thị trường tiền điện tử nhìn chung đã thoái lui.

Tuy nhiên, IMX vẫn thấp hơn 88% so với mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 là 9,52 đô la. Tăng trưởng trong ngành công nghiệp trò chơi Web3 và sự trở lại của thị trường giá lên sẽ hỗ trợ tốt cho IMX.