WeTransfer gia nhập ngành NFT với Quan hệ đối tác tối thiểu: Báo cáo

31

WeTransfer, một nền tảng chia sẻ tệp freemium gần đây đã công bố quan hệ đối tác với Minima, đã chuyển sang Web3 để cho phép người dùng tạo và gửi NFT từ điện thoại của họ.

Sáng tạo và Quyền riêng tư

Damian Bradfield, giám đốc sáng tạo của WeTransfer, cho biết quyết định hợp tác với Minima là do có sự liên kết chặt chẽ giữa tầm nhìn và thị trường mục tiêu.

“WeTransfer rất vui khi được hợp tác với Minima, tầm nhìn của họ rất phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi để kết nối mọi người một cách liền mạch và thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo mà không phải hy sinh quyền riêng tư.”

WeTransfer cho phép tải xuống các tệp lớn mà không yêu cầu bạn tạo tài khoản để nhận các tệp được gửi và nó có cơ sở hạ tầng có thể tích hợp tương đối dễ dàng với việc cung cấp quyền riêng tư blockchain người dùng tận dụng lợi thế của nó.

sắp ra mắt

Nửa còn lại của quan hệ đối tác, Minima, là một nhóm các nhà phát triển đã tạo ra Lớp 1 cơ bản blockchain Được thiết kế để chạy độc quyền trên thiết bị di động.

Để chạy một nút, người dùng Minima chỉ cần tải xuống ứng dụng chuỗi khối và cho phép nó chạy trong nền.giá trị tối thiểu Coinchuỗi khối này độc quyền tokencó thể là phương thức thanh toán ưa thích cho các giao dịch NFT do quan hệ đối tác.

Theo Giám đốc điều hành của Minima, Hugo Feiler, sự hợp tác sẽ giúp dự án của ông có chỗ đứng vững chắc trong ngành nghệ thuật kỹ thuật số ngay từ đầu, thu hút các nghệ sĩ NFT, những người sẽ có thể thu tiền bản quyền cho tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được bán thông qua Minima. như họ mong muốn.

“Với tư cách là đối tác, chúng tôi mong muốn hỗ trợ sự phát triển và tăng tốc sáng tạo trong thời đại kỹ thuật số nơi các cá nhân giữ quyền sở hữu và kiểm soát công việc của họ. Sự hợp tác này sẽ khám phá các ứng dụng thực tế của công nghệ NFT, không chỉ được ngành công nghiệp tiền điện tử quan tâm, mà còn nhưng nó sẽ là một trường hợp thử nghiệm để chứng minh tiềm năng áp dụng rộng rãi hơn công cụ kỹ thuật số sáng tạo này.”

giá trị tối thiểu blockchain – và có thể là một tính năng NFT được phát triển cùng với WeTransfer – sẽ khả dụng vào cuối tháng này. Ứng dụng cho phép người dùng chạy các nút Minima của riêng họ, sẽ có sẵn để tải xuống ở hơn 180 quốc gia, cho phép các hoạt động lưu trữ dựa trên đám mây blockchain cùng với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác như Google và AWS.