Winklevoss Twins đầu tư 100 triệu USD vào Gemini

76

Cho đến nay, Gemini đã xoay sở để vượt qua mùa đông tiền điện tử, mặc dù phải trả giá. Sàn giao dịch tiền điện tử đã trải qua hai đợt sa thải trong năm qua để giảm chi phí hoạt động.

vấn đề dòng tiền

Dòng tiền của các sàn giao dịch tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi Genesiskhóa khoảng 900 triệu đô la trong quỹ của khách hàng.

Quan hệ đối tác Song Tử Genesis Sản phẩm Kiếm tiền của họ cũng khiến họ bị SEC sa thải, họ đã kiện cả hai nền tảng vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán. Tệ hơn nữa, Gemini còn mất đi Giám đốc điều hành Noah Perlman, người đã trở thành Giám đốc tuân thủ của Binance.

Trong khi sự bất đồng được cho là đã được giải quyết, tiền của khách hàng hiện đang trong tình trạng lấp lửng.như một phần của giao dịch Genesis, cặp song sinh Winklevoss sẽ cung cấp khoản đầu tư lên tới 100 triệu đô la.Tuy nhiên, dòng tiền mặt hiện tại được báo cáo Genesis quỹ cứu trợ.

Thay vào đó, tiền từ tài sản cá nhân của cặp song sinh Winklevoss sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động, theo một nguồn tin giấu tên.

Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm đã cạn kiệt

Theo ba nguồn tin giấu tên của Bloomberg, những ông trùm tiền điện tử đã quyết định trả phí mà không do dự sau khi nỗ lực gây quỹ không chính thức của cặp đôi này không thành công.

Việc không thể đảm bảo tài trợ cho một công ty đã huy động được 400 triệu đô la chỉ hai năm trước cho thấy sự không chắc chắn giữa các nhà đầu tư mạo hiểm đang lan rộng giữa các công ty lấy blockchain làm trung tâm.

Khoảng 2,4 tỷ USD đã được đầu tư vào các công ty này trong quý vừa qua. Đó hoàn toàn không phải là một khoản tiền nhỏ, và nó chẳng là gì so với số tiền đầu tư một năm trước — chính xác là giảm 80%.

Khi nguồn tài trợ từ bên ngoài ngày càng trở nên khan hiếm và các biện pháp dự phòng mà Gemini đã thực hiện không thể ngăn chặn tình trạng chảy máu, cặp song sinh Winklevoss đã phải tự bỏ tiền túi ra trả cho khoản dự trữ tiền mặt của Gemini. Nếu may mắn, cặp song sinh quyết định đặt tiền của họ vào miệng của họ, điều này có thể khuyến khích các nhà đầu tư mạo hiểm khác giúp đỡ Song Tử cho đến khi môi trường kinh tế hiện tại được cải thiện.

Cả cặp song sinh và Song Tử đều không trả lời yêu cầu bình luận.