Xem lén các dự án SHIB Metaverse sắp tới

31

Shiba Inu metaverse Gần hoàn thành, dự án đã tiết lộ thiết kế đầy đủ của trung tâm mới nhất của nó, sẽ được gọi là “Rocket Pool”.

Nhóm Shiba Inu đã công bố một số kế hoạch sắp tới cho thế giới ảo, bao gồm tiết lộ bể tên lửa Trong vài ngày tới và một trò chơi, người chơi có thể kiếm được đất.

Rocket Pond là một trong 11 trung tâm tạo nên Shiba Inu metaverse dự án. Nhóm SHIB được cho là lần đầu tiên chia sẻ bản phác thảo đen trắng về tổ hợp tên lửa vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Thiết kế đầy màu sắc của trung tâm đã được phát hành ba ngày sau đó để người dùng trải nghiệm metaverse Như khi nó ra mắt.

Shiba Inu lên tiếng trong Metaverse

Dự án được gọi là “SHIB: Vũ trụ ảo,” Được thiết kế để tăng khả năng sử dụng của môi trường Shiba Inu. Các nhà phát triển Shiba Inu đã công bố trong bản cập nhật thứ Hai rằng họ dự định mở cửa vào tháng 12 này.

Trong một bài đăng trên blog, nhóm SHIB giải thích rằng Rocket Pond nhằm mục đích kể câu chuyện về Shiba Inu thông qua hình ảnh và gợi lên cảm giác về một khu nghỉ dưỡng trên núi xa xôi.

Ngoài ra, thiết kế kiến ​​trúc của nó được lấy cảm hứng từ các địa điểm nổi tiếng như Lake Tahoe và Cape Canaveral.

“Hãy sẵn sàng khám phá những bí mật của Rocket Pond! Hãy theo dõi những thông tin độc quyền của chúng tôi metaverseNgoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội giành được một số vùng đất – chỉ còn vài ngày nữa trước khi tham gia cuộc thi! vĩ độ! “

Image: The Crypto Basic

cụm từ”metaverse” đề cập đến một Môi trường ảo Nơi người dùng có thể tương tác hoàn toàn nhập vai và kết nối với những người dùng khác và các mặt hàng kỹ thuật số. Nó hoạt động giống như một không gian thực tế ảo khá lớn mà bất kỳ ai có công nghệ cần thiết đều có thể truy cập trực tuyến.

Trong môi trường ảo này, hình đại diện có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở chơi game, giao lưu, mua sắm và thậm chí là làm việc.cái này metaverse Nó có khả năng thay đổi cơ bản cách mọi người giao tiếp và sử dụng tài liệu trực tuyến trong Internet của tương lai.

Người dùng sẽ tạo khoảng 100.595 lô đất cho dự án Shiba Inu Metaverse. Với sự trợ giúp của các mảnh đất của họ, chủ đất có thể thu thập nguyên liệu cho trò chơi và kiếm phần thưởng.

Một phương pháp khuyến khích tài chính cũng đang được thực hiện, với việc các nhà phát triển đang tìm cách đảm bảo mỗi người tham gia có không gian riêng để xây dựng và quản lý.

SHIB total market cap at $6 billion on the weekend chart at TradingView.com

Mở rộng thị trường Metaverse

Shytoshi Kusama, người có bí danh là nhà phát triển SHIB, đã đưa ra hình ảnh của một tấm áp phích tương tự tại lễ hội SXSW vào tháng trước, tuyên bố rằng nó cho thấy metaverse Như đã thấy trong trò chơi.

Đồng thời, toàn cầu metaverse Theo Statista, thị trường sẽ trị giá 65,5 tỷ USD vào năm 2022. Nó dự kiến ​​sẽ đạt 82 tỷ đô la vào năm 2023 và tăng vọt lên 937 tỷ đô la vào năm 2030.

Source: CoinMarketCap

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $0,00001028, tăng 0,42% Trong bảy ngày qua, dữ liệu từ công cụ theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap cho thấy.

– Hình ảnh nổi bật từ Marca