XRP bị xóa khỏi danh sách quan trọng: Luật sư ủng hộ ý kiến ​​​​của Ripple

21

Mặc dù giá XRP đã hoạt động tương đối tốt trong tuần qua, với giá trị USD của nó tăng hơn 6%, tiền điện tử này đã bị loại khỏi danh sách quan trọng.

Hôm thứ Hai, Bộ Dịch vụ Tài chính New York thông báo họ đang cập nhật khung pháp lý về tiền ảo. Tổ chức này đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về cách các công ty kỹ thuật số được cơ quan cấp phép liệt kê các loại tiền điện tử khác nhau.

Là một phần của thay đổi này, Bộ Dịch vụ Tài chính đã loại bỏ một số token trước đây nằm trong “danh sách xanh” của họ. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở XRP, LitecoinDogecoin của Ripple.

Hiện tại chỉ có tám đồng tiền trong danh sách, bao gồm Bitcoin, Ethereum và PayPal stablecoin tương đối mới.

Theo trang web chính thức của NYDFS, mô tả về Greenlist như sau:

Bộ cung cấp danh sách xanh trên trang web của mình để xác định các token mà Bộ đã phê duyệt cho các thực thể đầu tư mạo hiểm lưu trữ hoặc niêm yết mà không cần thiết lập chính sách niêm yết token đã được phê duyệt trước hoặc tìm kiếm sự chấp thuận trước.

Dường như có rất ít lý do để lo lắng. Luật sư John E. Deaton, một người ủng hộ Ripple nổi tiếng, đã bình luận về vấn đề này. giải thích:

Sau khi xác định rằng đó không phải là chứng khoán. Nếu Ripple bán nó trên một sàn giao dịch thì nó thậm chí không phải là chứng khoán. Đúng, động thái này không mang tính chất chính trị hay trừng phạt.

Deaton đang đề cập đến phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres, người gần đây đã tuyên bố rằng doanh số bán XRP thứ cấp không cấu thành hợp đồng đầu tư. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trong video của chúng tôi: