XRP có kiếm được 0,4 đô la sau đà tăng giá gần đây của thị trường không? (Phân tích giá Ripple)

12

Trong khi Bitcoin đã đạt được mức tăng lớn trong vài ngày qua, thì hành động giá của Ripple lại trì trệ hơn, không có hướng rõ ràng và biến động hạn chế. Tuy nhiên, tiền điện tử hiện đang ở trong một phạm vi hẹp và có thể sớm thoát ra, có thể là vào thời điểm này.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua đau mắt hột

biểu đồ hàng ngày

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một xu hướng tăng giá trong tuần này, với nhiều tài sản bao gồm Bitcoin và Ethereum tăng giá. Tuy nhiên, Ripple là một ngoại lệ và tiếp tục hợp nhất mà không có hướng rõ ràng.

Tuy nhiên, XRP hiện đang nằm trong phạm vi hẹp của tam giác và phải sớm bứt phá. Điều này có thể dẫn đến các động thái bốc đồng dựa trên hướng đột phá. Nếu tăng giá, rào cản chính đối với giá sẽ là đường trung bình động 200 ngày ở mức 0,39 đô la.

Mặt khác, nếu Ripple phá vỡ dưới đường xu hướng dưới của tam giác, khu vực 0,32 đô la sẽ đóng vai trò là hỗ trợ chính cho giá.

xrp_price_chart_1503231
Nguồn: TradingView

biểu đồ 4 giờ

Ripple đã bị kẹt trong phạm vi tĩnh từ 0,32 đô la đến 0,43 đô la và không thể bứt phá trong một thời gian. Trong khi đó, giá đã hình thành một nêm giảm dần, được đánh dấu bằng đường xu hướng màu vàng.

Nếu tiền điện tử quản lý để giữ trên đường xu hướng, nó có thể bắt đầu một đợt tăng giá hướng tới mức kháng cự $0,43.

xrp_price_1503232
Nguồn: TradingView

Tóm lại, XRP dường như không có hướng đi cụ thể vào lúc này và dự kiến ​​sẽ củng cố trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hành động giá sắp tới có thể chấm dứt sự không chắc chắn và đưa ra định hướng cho triển vọng trung hạn.