XRP được niêm yết trên Gemini sau chiến thắng một phần của Ripple

30

Gemini đã xác nhận rằng họ hiện đang chấp nhận tiền gửi XRP sau khi một bài đăng khó hiểu trên tài khoản X đã được xác minh của họ làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Bài đăng này là một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đang suy nghĩ, được thực hiện đáp lại Câu hỏi từ nhà báo tiền điện tử David Gokhstein, người đã thắc mắc liệu Gemini có niêm yết XRP hay không.

  • Trong nó thông báoGemini đã làm rõ rằng ban đầu chỉ chấp nhận tiền gửi XRP, nhưng đang nỗ lực để kích hoạt các cặp giao dịch liên quan đến XRP trong những ngày tới.
  • Sàn giao dịch cũng đang yêu cầu người dùng cập nhật ứng dụng di động của họ để các tính năng mới có hiệu lực.
  • Gemini được cập nhật khởi chạy lại Ripple Sau chiến thắng một phần của Ripple chiến thắng trong một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ đưa ra. Trong phán quyết ngày 14 tháng 7, chủ tọa phiên tòa Analisa Torres nhận thấy rằng XRP có thể không được coi là chứng khoán nếu được bán trên thị trường thứ cấp.
  • Sau phán quyết, một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Kraken, Bitstamp và Crypto.com, trở lại bình thường Gợn sóng.
  • Tuy nhiên, đã có một thay đổi mới và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bày tỏ ý định thử thách Quyết định của Thẩm phán Torres được đưa ra sau khi ông nộp đơn kháng cáo vào ngày 9 tháng 8.
  • Ở những nơi khác, Ripple đã trở thành thành viên Thành viên của Nhóm Công tác về Thanh toán xuyên biên giới của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS).
  • BIS là trung tâm của các cơ quan tiền tệ quốc tế. Nhiều nhà quan sát coi việc bổ sung Ripple vào ủy ban gồm 33 thành viên là dấu hiệu cho thấy công ty ngày càng được chấp nhận trong lĩnh vực tài chính chính thống kể từ thất bại tại SEC.