XRP giảm xuống còn 0,3 đô la và thậm chí thấp hơn (Phân tích giá Ripple)

19

Giá của Ripple đã giảm trong vài tuần qua, với hai đường trung bình động quan trọng bị phá vỡ khi đi xuống. Giá có thể giảm hơn nữa trong những ngày tới do tình hình không có vẻ khả quan từ góc độ phân tích kỹ thuật.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua: Edris

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Nhìn vào biểu đồ USDT, giá đã bị từ chối bởi khu vực quan trọng 0,43 đô la và đã phá vỡ dưới đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày, cả hai đều ở khoảng 0,4 đô la.

Hiện tại, thị trường đang thể hiện sự sẵn sàng mạnh mẽ để giảm xuống mức quan trọng $0,3, đây là mức thấp nhất của thị trường gấu hiện tại. Do đó, một sự cố trong khu vực này sẽ là thảm họa đối với người mua vì nó sẽ tiếp tục kéo dài thị trường giá xuống.

Chỉ báo RSI cũng giảm xuống dưới ngưỡng 50%, cho thấy đà giảm hiện tại và làm tăng xác suất giảm tiếp trong ngắn hạn.

xrp_price_chart_0303231
Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày của XRP/BTC

Mọi thứ có vẻ không quá lạc quan đối với BTC, vì cấu trúc thị trường rõ ràng là giảm giá trên khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, giá hiện đang giữ trên mức 0,000015 và nếu có sự phục hồi, nó có thể kiểm tra đường trung bình động 50 ngày quanh mức 0,000017 trong những ngày tới.

Hành động giá giảm vẫn tiếp tục đi đúng hướng cho đến khi mức kháng cự 0,000018 không còn nguyên vẹn. Ngoài ra, chỉ báo RSI cho thấy xu hướng tăng sau khi thoát khỏi vùng quá bán, tiến sát mức cân bằng 50%.

Tuy nhiên, với việc chỉ báo vẫn nằm dưới ngưỡng nói trên, phe gấu vẫn đang kiểm soát và việc giảm xuống mức 0,000015 vẫn có khả năng xảy ra cao trong ngắn hạn.

xrp_price_chart_0303232
Nguồn: TradingView