XRP và PEPE dẫn đầu thị trường, Bitcoin và Ethereum đi ngang nhưng xanh: Tóm tắt về tiền điện tử tuần này

15

Chà, đã có một số diễn biến thú vị trong tuần qua, ít nhất là ở một số phân khúc thị trường nhất định. Vốn hóa rộng hơn hầu như không tăng khoảng 5 tỷ đô la và hiện chỉ dưới 1,2 nghìn tỷ đô la.Điều này là do hiệu suất của các loại tiền điện tử lớn tương đối ổn định, nhưng một số altcoins Quản lý để ngạc nhiên. hãy bắt đầu.

Bitcoin đã dao động qua lại trong tuần này. Vào thời điểm này tuần trước, tiền điện tử được giao dịch quanh mức 26.500 đô la và đã tăng lên khoảng 27.500 đô la một vài ngày sau đó. Nó đã giảm trở lại dưới 27.000 đô la và kiểm tra lại 27.500 đô la vào thứ Năm. Tuy nhiên, phe gấu đã không chấp nhận điều đó và lại giảm mạnh một lần nữa, khiến giá BTC hiện ở mức khoảng 26.800 USD, tăng khiêm tốn 1,3%.

Ethereum cũng đang giao dịch tăng 2% hàng tuần, tiếp theo là Cardano (ADA), MATIC, DOT và TRX — tất cả đều có mức tăng tương tự.

Nhưng đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị hơn.

XRP của Ripple tăng khoảng 8% trong bảy ngày qua, giúp nó dẫn đầu rõ ràng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo tổng vốn hóa thị trường. Có thể có hai lý do. Thẩm phán chủ trì vụ án của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bác bỏ đề nghị của cơ quan này về việc niêm phong hồ sơ của cựu giám đốc Bill Hinman. Các nhà đầu tư coi điều này là tích cực đối với XRP vì nó có thể có tác động tích cực đến kết quả của vụ kiện. Ripple cũng đạt được thỏa thuận mua lại Metaco, công ty quản lý tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ với giá 250 triệu đô la.

Sau đó là Pepe. Memecoin, chiếm vị trí trung tâm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã tăng khoảng 17% trong tuần qua, dẫn đầu ngành công nghiệp memecoin với một mức chênh lệch đáng kể. Không chắc tại sao PEPE lại xuất hiện, nhưng giống như bất kỳ thứ gì liên quan đến meme, có thể có nhiều lý do. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu nó có duy trì trạng thái của mình hay không.

Bất chấp điều đó, sẽ vẫn rất thú vị để xem thị trường sẽ hình thành như thế nào trong vài ngày tới và liệu XRP có tiếp tục quỹ đạo tích cực của nó hay không.

dữ liệu thị trường

Vốn hóa thị trường: 1.169 tỷ USD | Khối lượng 24 giờ: 34 tỷ USD | Tỷ lệ thống trị của BTC: 44,4%

Bitcoin: $26.829 (+1,3%) | ETH: $1.810 (+2%) | BNB: $309 (+1,1%)

xrp_pepe_cover

Chúng tôi đã hỏi ChatGPT 5 loại tiền điện tử nào sẽ tồn tại sau 10 năm: câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên. Chúng tôi đã hỏi các mô hình ngôn ngữ AI phổ biến nhất rằng năm loại tiền điện tử nào sẽ tồn tại trong 10 năm tới. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Tether Sẽ mua Bitcoin: Thường xuyên phân bổ 15% lợi nhuận hoạt động ròng đã thực hiện cho BTC. Công ty đứng sau stablecoin USDT lớn nhất thế giới—— Tether – Sẽ mua bitcoin. Nó đã thông báo rằng nó sẽ phân phối tới 15% lợi nhuận hoạt động ròng thực hiện một cách thường xuyên.

Coinbase ra mắt các giao dịch không tính phí, nhưng có những cạm bẫy. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase triển khai giao dịch miễn phí. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Người dùng phải trả 30 đô la mỗi tháng để sử dụng tính năng này, đây không hẳn là “không tính phí”.

Ripple (XRP) đạt được thỏa thuận trị giá 250 triệu đô la để mua Metaco. Ripple, công ty đứng sau XRP, đã công bố việc mua lại Metaco, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ. Mục tiêu là mở rộng các dịch vụ của công ty và phát triển trong thị trường lưu ký tiền điện tử của tổ chức.

SEC đã gọi FIL là chứng khoán và yêu cầu Grayscale rút đơn đăng ký Biểu mẫu 10 cho Filecoin Trust. SEC đã không tỏ ra thương xót. Nó nói Filecoin (FIL) là chứng khoán và kêu gọi Grayscale ngừng cung cấp nó cho khách hàng của họ.

ChatGPT dự đoán 8 điều sẽ xảy ra với tiền điện tử vào năm 2033. ChatGPT dự đoán tám kịch bản khác nhau cho ngành công nghiệp tiền điện tử trong thập kỷ tới. Từ việc áp dụng chính thống đến giám sát chặt chẽ theo quy định, đây là những gì AI nói về tương lai của tiền điện tử.

đồ thị

Tuần này chúng tôi có phân tích biểu đồ cho Ethereum, Ripple, Cardano, OP và PEPE – nhấp vào đây để xem phân tích giá đầy đủ.