XRP vẫn đang gặp nguy hiểm trong bối cảnh xu hướng đi ngang

20

Hành động giá của Ripple tương đối trì trệ, với xu hướng giảm dần. Sự sụt giảm đã đưa giá đến vùng hỗ trợ mạnh được biểu thị bằng đường trung bình động 200 ngày.

phân tích kỹ thuật

đi xuyên qua Sayan

biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, áp lực bán và tâm lý giảm giá rõ ràng đã tăng lên khiến giá giảm mạnh. Xu hướng giảm này đã phá vỡ xu hướng tăng trước đó và dẫn đến sự từ chối kéo dài. Do đó, giá đã giảm xuống dưới đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày xuống lần lượt là 0,55 USD và 0,49 USD.

Tuy nhiên, sự phục hồi đột ngột ở mức hỗ trợ khoảng 0,42 USD đã đẩy giá lên trên đường trung bình động 200 ngày một lần nữa. Vùng hỗ trợ này là một mức quan trọng có khả năng ngăn chặn sự sụt giảm thêm và tạo điều kiện thuận lợi cho một khoảng thời gian hợp nhất ngắn.

Giá hiện tại được giới hạn bởi một phạm vi hẹp được đánh dấu bằng các đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày. Sự đột phá của phạm vi này có thể đóng vai trò là chỉ báo cho hướng đi trong tương lai của Ripple. Sự đột phá có thể báo hiệu một giai đoạn điều chỉnh trước khi xu hướng giảm tiếp tục hoặc mức kháng cự nhắm mục tiêu đảo ngược ở mức 0,85 USD.

Biểu đồ 4 giờ

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, có thể thấy rõ rằng đợt giảm giá gần đây đã dẫn đến sự thoái lui về đường xu hướng tăng dài hạn vốn đang cung cấp mức hỗ trợ mạnh mẽ. Mặc dù giá được hỗ trợ sau khi chạm vào đường xu hướng quan trọng này và có một mức phục hồi nhỏ nhưng vẫn có khả năng giảm thêm.

Kịch bản như vậy có thể đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ động quan trọng này. Trong trường hợp này, nhiều khả năng giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tĩnh là 0,42 USD.

Ngược lại, nếu người mua duy trì giá xung quanh đường xu hướng chính này một cách hiệu quả, nó có thể gây ra một đợt tăng giá mới lên mốc 0,85 USD. Bất kể kết quả thế nào, bắt buộc phải theo dõi chặt chẽ biến động giá cả. Sự tương tác giữa các mức hỗ trợ và kháng cự chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến ngay lập tức của hành động giá của Ripple.