XSiba Inu là meme mới nhất Coin Nhà đầu tư ủng hộ Sonik, cổ phiếu tăng 575% Coin vụ nổ tiếp theo

23

Đồng xu meme vốn hóa thị trường thấp đang có xu hướng trở lại, XShiba Inu (XSHIBA) là đồng xu mới nhất có chủ đề về chó token Thấy một cái máy bơm khổng lồ.

Giá trị của XSHIBA tăng hơn 575% trong 24 giờ qua khi giới đầu cơ đổ xô tham gia.

Trong dòng sản phẩm mới của các ứng cử viên meme coin, Sonik Coin (SONIK) cũng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư, nhiều người tin rằng đây có thể là dự án lan truyền bùng nổ tiếp theo.

XSHIB tăng hơn 500% trước khi điều chỉnh chốt lời

Theo DEXTools.io, XSHIB đang giao dịch ở mức 0,00000632 USD, với mức vốn hóa thị trường gần 65.000 USD.

Mã thông báo đã tăng 575% về giá trị vào đầu ngày hôm nay, nhưng sau đó đã điều chỉnh – giảm 57% so với mức đỉnh.

Những điều chỉnh như vậy không phải là hiếm đối với các memecoin có vốn hóa thấp, đặc biệt là những memecoin đã trải qua đợt tăng giá lớn như vậy trong một khoảng thời gian ngắn.

Những tiến bộ nhanh chóng thường dẫn đến việc thu lợi nhuận, điều này dường như xảy ra ở đây, khi các nhà giao dịch tìm cách kiếm tiền từ lợi nhuận.

Tuy nhiên, sự trỗi dậy đáng chú ý của XShiba Inu dẫn đến việc nó được niêm yết trên CoinMarketCap đã mang lại cho token Tăng khả năng hiển thị với đối tượng nhà đầu tư rộng hơn.

Điều này có thể rất quan trọng vì XSHIBA hiện chỉ có thể giao dịch trên Uniswap và IndoEx – sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 42 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày.

XShiba Inu có thể duy trì đà tăng trưởng của mình ngoài sự cường điệu hiện tại không?

Theo trang web XShiba Inu, hoạt động hướng tới cộng đồng này token Được thiết kế để nâng cao và hỗ trợ tương lai của mạng Shiba Inu (SHIB) và Shibarium.

Hầu hết nguồn cung XSHIBA đã được dành cho tính thanh khoản của Uniswap, nhưng 4,9% cũng được phân bổ cho phần thưởng đặt cược.

Đặt cược là trường hợp sử dụng chính của XSHIBA, token Người nắm giữ có thể kiếm được lợi suất hàng tháng lên tới 6%.

Nhóm của XShiba Inu cũng có kế hoạch giới thiệu các ưu đãi nông nghiệp và tiếp tục tìm cách niêm yết trên CEX.

Tuy nhiên, giống như nhiều đồng meme được cường điệu hóa, khả năng tồn tại lâu dài của dự án đã bị đặt dấu hỏi.

Việc thiếu lộ trình rõ ràng và sự phụ thuộc của dự án vào hiệu quả hoạt động của SHIB là những điểm yếu tiềm ẩn có thể cản trở sự phát triển của XSHIB.

Vì vậy, mặc dù XShiba Inu đã cho thấy nhiều hứa hẹn nhưng tương lai của token vẫn chưa chắc chắn – có nghĩa là lợi nhuận của nó có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

âm thanh Coin Nhà phát triển chuẩn bị niêm yết Uniswap, đà pre-sale tiếp tục mạnh mẽ

Trong khi XShiba Inu là token meme mới nhất, cộng đồng tiền điện tử đang tìm kiếm cảm giác lan truyền tiềm năng tiếp theo.

Sonik là một trong những ứng cử viên được chú ý Coin (Sonic), một meme mới token Mục tiêu là trở thành công ty nhanh nhất đạt được mức vốn hóa thị trường 100 triệu USD.

Chương trình bán trước Sonic Coin đã được triển khai chưa đầy hai tuần trước nhưng đã huy động được hơn 620.000 USD.

Sự cường điệu xung quanh SONIK đang tăng lên nhanh chóng, với giá token trong đợt bán trước chỉ ở mức 0,000014 USD.

Bây giờ chỉ còn tám ngày nữa là thời gian bán trước và nhiều người đang mua Sonik Coin Telegram Tiềm năng của token đang được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng, đặc biệt là với những mục tiêu đầy tham vọng của nhóm phát triển.

Phần lớn tiềm năng của SONIK xoay quanh giao thức đặt cược tích hợp của mã thông báo, hiện cung cấp cho chủ sở hữu tỷ lệ lợi nhuận hàng năm khổng lồ 107%.

Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của Sonic Coin đã được 0xGuard kiểm tra kỹ lưỡng, tăng thêm độ tin cậy và bảo mật cho dự án.

Sắp tới, nhà phát triển Sonic Coin đã thông báo rằng SONIK sẽ được niêm yết trên Uniswap sau khi đợt bán trước kết thúc, chiếm 10% tổng số token Nguồn cung dành riêng cho thanh khoản trao đổi.

Với mức giá bán trước phải chăng và lộ trình đầy tham vọng, sự suy đoán ngày càng tăng xung quanh triển vọng của SONIK, cho thấy nó có thể trở thành hit lan truyền tiếp theo trong không gian meme coin.

thăm Sonic Coin bán trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết trên là nội dung được tài trợ; nó được viết bởi bên thứ ba. CryptoPotato không xác nhận và không chịu trách nhiệm về nội dung, quảng cáo, sản phẩm, chất lượng, độ chính xác hoặc các tài liệu khác trên trang này. Không có gì trong đó nên được coi là lời khuyên tài chính. Người đọc nên xác minh thông tin một cách độc lập và cẩn thận trước khi liên hệ với bất kỳ công ty nào được đề cập và tiến hành nghiên cứu của riêng họ. Đầu tư vào tiền điện tử có nguy cơ mất vốn và độc giả cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào có thể dựa trên hoặc không dựa trên nội dung được tài trợ ở trên.

Người đọc cũng nên đọc toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm của CryptoPotato.