Xsolla ra mắt Mall, điểm đến trực tuyến cho trò chơi điện tử

10

(Thông cáo báo chí – Sherman Oaks USA, ngày 18 tháng 9 năm 2023)

Công ty thương mại trò chơi điện tử toàn cầu Xsolla đã công bố ra mắt điểm đến trực tuyến mới có tên Xsolla Mall. Nền tảng này cho phép trò chơi điện tử lưu trữ nhiều trang đích nơi người chơi có thể truy cập các vật phẩm độc quyền trong trò chơi, giảm giá trò chơi và trải nghiệm cao cấp trực tiếp từ nhà phát triển và nhà xuất bản hoặc thông qua các chiến dịch với người tạo nội dung và nhà cung cấp thanh toán.

Nhà phát triển có thể giới thiệu và kiếm tiền từ nội dung trò chơi hoặc thậm chí toàn bộ trò chơi trên các trang đích dành riêng cho thương hiệu trong nền tảng.Được hỗ trợ bởi Xsolla Cloud, thư viện trò chơi đám mây có thể truy cập thông qua Xsolla Mall đang ngày càng phát triển Gaming giải pháp. Xsolla Mall cũng kết hợp sự tiện lợi của nội dung trò chơi điện tử và nhiều phương thức thanh toán địa phương với sức mạnh của người sáng tạo nội dung và người có ảnh hưởng vào một nền tảng tiết kiệm chi phí mang lại doanh thu gia tăng rộng rãi cho trò chơi.

Xsolla Mall cung cấp cho các nhà phát triển và nhà xuất bản các kênh phân phối mới, giảm chi phí thu hút và giữ chân khách hàng tổng thể, nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng mức độ tương tác của người chơi và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp của họ.

Chris Hewish, Giám đốc điều hành của Xsolla cho biết: “Xsolla Mall mở ra một kênh phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng mới để cung cấp trò chơi và nội dung trong trò chơi trực tuyến”. “Mục tiêu của chúng tôi là giúp các nhà phát triển giải quyết những thách thức hiện tại của thị trường như chi phí thu hút và giữ chân người chơi cao, phí xuất bản cao và tăng số lượng người chơi trả phí để họ có thể kiếm và giữ lại nhiều lợi nhuận hơn từ việc bán và tiếp thị trò chơi. . Xsolla Mall hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ cộng đồng trò chơi bằng cách cung cấp nền tảng an toàn, đầy đủ chức năng và hấp dẫn cho các nhà phát triển, người có ảnh hưởng và người chơi.”

Để biết thêm thông tin về Xsolla Mall, vui lòng truy cập:

Giới thiệu về Xsolla

Xsolla là một công ty thương mại trò chơi điện tử toàn cầu với bộ công cụ và dịch vụ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho ngành trò chơi điện tử. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Xsolla đã giúp hàng nghìn nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi thuộc mọi quy mô gây quỹ, tiếp thị, xuất bản và kiếm tiền từ trò chơi của họ trên nhiều nền tảng trên khắp thế giới. Với tư cách là công ty dẫn đầu về đổi mới trong lĩnh vực thương mại trò chơi, sứ mệnh của Xsolla là giải quyết những vấn đề phức tạp vốn có trong phân phối, tiếp thị và kiếm tiền trên toàn cầu, giúp các đối tác của chúng tôi tiếp cận nhiều khu vực địa lý hơn, tạo thêm doanh thu và xây dựng mối quan hệ với người chơi trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Los Angeles, California, với các văn phòng tại Berlin, Seoul, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, Tokyo và các thành phố trên khắp thế giới, Xsolla hỗ trợ Valve, Twitch, Roblox, Ubisoft, Epic Games, Take-Two, KRAFTON, Nexters, NetEase, Playstudios , Playrix, miHoYo, v.v.

Để biết thêm thông tin và nhiều hơn nữa, hãy truy cập: xsolla.com