Xumm dựa trên XRP hợp tác với công ty để tăng cường thanh toán bán lẻ

26

Ví dựa trên XRP Xumm đã hợp tác với nền tảng chương trình khách hàng thân thiết Friiworld, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Bitcoinist. Các đối tác đã ra mắt một hệ thống thanh toán bằng tiền điện tử ở Hà Lan, liên kết các doanh nghiệp truyền thống với những lợi thế của tài sản kỹ thuật số.

Các doanh nghiệp truyền thống có thể chấp nhận thanh toán bằng XRP thông qua các sản phẩm Xumm

Theo thông cáo báo chí, Xumm và FriiPay đã ra mắt giải pháp thanh toán tại điểm bán hàng (POS) mới ở các nước châu Âu. Giải pháp sẽ cho phép các công ty thúc đẩy thanh toán, phiếu giảm giá kỹ thuật số và xác minh giao dịch bằng ví Xumm dựa trên XRP.

Công ty đầu tiên kết hợp sản phẩm này với mô hình kinh doanh của mình là 36aWay. Chủ sở hữu công ty Akin Sariyildiz đã đưa ra tuyên bố sau về việc tích hợp thanh toán XRP:

Tôi thích phần sử dụng phương thức thanh toán sáng tạo và an toàn này mà không cần liên quan đến ngân hàng. Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng cho tương lai của thanh toán, chúng tôi hy vọng có thể giúp các cửa hàng khác làm điều tương tự!

Mục tiêu cuối cùng của các đối tác là kết hợp sức mạnh của thanh toán bằng tiền điện tử với POS chính thống, có sẵn cho tất cả mọi người, ngay cả những người không quen thuộc với công nghệ. Khách hàng có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số trên ví Xumm và thanh toán tại POS truyền thống.

Giải pháp thanh toán hỗ trợ Xumm Wallet, XRP Ledger (XRPL) và các phương thức thanh toán truyền thống qua Visa và Mastercard. Do đó, người bán có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán mới trong khi vẫn giữ các tùy chọn truyền thống. Giám đốc điều hành FriiPay Farhaan Dawood cho biết:

Các thương hiệu sẽ có thể đẩy các phiếu giảm giá kỹ thuật số hiển thị trong ví Xumm và sẽ được xác minh bằng ứng dụng POS và sổ cái. Chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi đưa những người tiêu dùng không sử dụng tiền điện tử vào thế giới của chúng tôi.

Trong tương lai, các đối tác sẽ tiếp tục phá vỡ ngành thanh toán bằng cách cung cấp cho người bán và khách hàng “các tùy chọn tùy chỉnh không bị ràng buộc bởi tài chính truyền thống”.

Wietse Wind, Giám đốc điều hành của XRPL Labs, công ty đã tạo ra Xumm, cho biết giải pháp thanh toán này sẽ cho phép khách hàng thanh toán cho sản phẩm của họ bằng “bất cứ thứ gì”. Khi thanh toán bằng tiền điện tử, giải pháp sẽ chuyển đổi số tiền thành Euro, Đô la hoặc Bảng Anh.gió Thêm vào:

Không chỉ có XRP trên Xumm; tôi có một số CasinoCoin, Gatehub EUR, Bitstamp USD, Stable USD, GBP, v.v. Đối với các tài sản có đủ thanh khoản (mua/bán ưu đãi trên DEX), XRPL cho phép tôi gửi một trong những đồng tiền này và giao nó theo yêu cầu của bất kỳ cửa hàng nào.