Zero Age Ventures ra mắt Quỹ đầu tư tư nhân Impact cho các nhà đầu tư

20

(Thông cáo báo chí – Perth, Úc, ngày 25 tháng 5 năm 2023)

Nhóm đằng sau Kosmos Ventures có trụ sở tại Úc vui mừng ra mắt phương tiện đầu tư mới của họ, Zero Age Ventures, tập trung vào blockchain công nghệ.

Quỹ mới hy vọng sẽ xây dựng trên di sản thành công của Kosmos Fund I. Kosmos ban đầu được thành lập vào năm 2017 với các khoản đầu tư hạt giống đáng kể vào các giao thức nổi tiếng như Solana Algorand, Polkadot và bóng ma. Zero Age Ventures đặt mục tiêu tiếp tục truyền thống này bằng cách thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong ngành.

Từ rất sớm, nhóm đã nhận ra blockchain công nghệ. Di sản đầu tư thành công của họ đã giúp họ kiếm được gấp 50 lần vốn đầu tư từ năm 2017-2023.

Tất cả các khoản đầu tư mới sẽ được quản lý bởi Zero Age Ventures khi nhóm chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Mặc dù Kosmos Fund I sẽ tiếp tục hỗ trợ các công ty trong danh mục đầu tư hiện tại, nhưng nó sẽ bị loại bỏ dần và không có khoản đầu tư mới nào được thực hiện dưới sự bảo trợ của nó.

Zero Age Ventures nhằm mục đích mở ra các cơ hội đầu tư giai đoạn đầu blockchain công nghệ cho một phạm vi rộng hơn của LP bên ngoài. Dựa trên thành công của người tiền nhiệm, nhóm dự định mở rộng các nhóm nghiên cứu và kỹ thuật nội bộ, viết các bài báo nghiên cứu và cung cấp phân tích thị trường để hỗ trợ chiến lược đầu tư của họ. Bằng cách nâng cao nhận thức và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình, họ cố gắng xây dựng danh tiếng vững chắc trong ngành, cuối cùng đạt được lợi thế cạnh tranh và nâng cao thương hiệu của mình.

Zero Age Ventures đã tạo ra một luận điểm đầu tư hấp dẫn nêu rõ,

“Chúng tôi tin rằng sự trừu tượng hóa của sự đồng thuận và niềm tin phân tán sẽ giải phóng tiềm năng kinh tế lớn nhất kể từ khi Internet ra đời. Cam kết của chúng tôi đối với tầm nhìn này thúc đẩy chiến lược đầu tư của chúng tôi khi chúng tôi tìm kiếm sự hỗ trợ sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tương tác, Công nghệ và các dự án để tìm ra những cách thức giao dịch và xây dựng lòng tin.”

Để hiện thực hóa tầm nhìn này, Zero Age Ventures sẽ tập trung vào việc truyền các hiệu ứng mạng thông qua token/ Thiết kế sản phẩm, quản trị, xây dựng cộng đồng và chiến lược tiếp cận thị trường.

Sau giao dịch ban đầu thành công, General Partners đã cam kết góp tới 10 triệu đô la vốn tự có của mình và Zero Age Ventures sẵn sàng phân phối số vốn đáng kể vào năm 2023 và 2024.

Không tuổi khi di chuyển

Quyết định chuyển Quỹ II sang Zero Age Ventures được thúc đẩy bởi mong muốn của nhóm là tạo ra một thương hiệu độc đáo, nâng cao khả năng cạnh tranh và thiết lập một bản sắc duy nhất trong không gian đầu tư tiền điện tử. Di sản đầu tư thành công của nhóm sẽ được sử dụng để thu hút các đối tác hữu hạn chất lượng cao tham gia liên doanh.

Miles Carroll, Đối tác chung tại Zero Age Ventures và đồng sáng lập dự án thành công Opulous, thảo luận về nhóm blockchain Chuyến đi đầu tư. Anh ấy nói,

“Là những người sớm chấp nhận, nhóm của chúng tôi đã xem xét hàng nghìn giao dịch và đầu tư vào hơn 160 dự án trong hơn sáu năm. Chúng tôi đã thấy những gì hiệu quả và những gì không, đồng thời chúng tôi luôn ở đó để hỗ trợ các nhóm và người sáng lập, giúp họ tránh những điều phổ biến cạm bẫy. Sau khi điều hướng qua các chu kỳ thị trường khác nhau, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của một nền tảng vững chắc, giúp Kosmos phát triển thành một quỹ đã đăng ký và duy trì cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển và đổi mới của ngành.”

Giới thiệu về Zero Age mạo hiểm

Zero Age Ventures là một phương tiện đầu tư mới đầy hứa hẹn nhằm hỗ trợ các công nghệ và dự án sẽ cách mạng hóa cách chúng ta tương tác, giao dịch và xây dựng niềm tin trong thời đại kỹ thuật số.Thực hiện nhiệm vụ này bằng cách tập trung vào các hiệu ứng mạng bootstrapping token/ Thiết kế sản phẩm, quản trị, xây dựng cộng đồng và chiến lược tiếp cận thị trường.

Để tìm hiểu thêm về Age Zero Ventures và luôn cập nhật: